Decal ép nhiệt áo

Decal nhiệt ép áo Subumation

Giấy in chuyển nhiệt Subumation là dòng decal nhiệt loại tốt, in bằng mực chuyển nhiệt, giấy đặc biệt phù hợp với in hình ảnh trong các ngành: in áo đồng phục, in ấn quảng cáo, làm quà tặng, in đồng phục, gia công hàng in, in áo thời trang, in áo đá banh, in lên sứ và máy in hóa đơn bán hàng,… 

Do là giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng nên độ chuyển màu sau khi ép đạt tới 95%, gần như không còn mực in bám lại trên giấy, bản in có độ chuẩn mầu chính xác tới 95%. Đặc biệt giấy in chuyển nhiệt này có thể chuyển mực tốt sang các chất liệu vải thành phần 65% cotton, 35% Polyeste.

decal-nhiet-ep-ao-subumation-1

Công nghệ in này luôn cho màu sắc trung thực, tinh tế, hình ảnh rõ nét và giá thành phải chăng. Hơn nữa, với hệ thống bán hàng, sử dụng in chuyển nhiệt sẽ giúp bạn in hóa đơn bán hàng nhanh chóng và tiện lợi mà không cần sử dụng đến mực in như máy in thông thường. Khi mực in bám chắc vào giấy in hóa đơn nhiệt, bạn sẽ bảo quản được hóa đơn bán hàng lâu hơn.

decal-nhiet-ep-ao-subumation-2

Phương pháp ép decal nhiệt Subumation được tiến hành như sau: dùng mực in chuyển nhiệt in trên giấy in nhiệt chuyên dụng, sau đó sử dụng thiết bị ép để chuyển hình vào vật liệu in. Điểm nổi bật nhất của giấy chuyển nhiệt Subumation là in được trực tiếp trên máy in phun Epson T50, Epson T60, Epson 1390, Epson 1400.

Thế Giới Decal hiện đang cung cấp các màu decal như sau:

decal-nhiet-ep-ao-subumation-3

Địa chỉ liên hệ:

decal-nhiet-ep-ao-subumation-4

Decal nhiệt ép áo JET Pro SS

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm decal nhiệt ép áo JET Pro SS cho quý khách hàng trên cả nước. Với phương châm: CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt 16 năm qua.

Giấy JET Pro SS giấy in chuyển nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng. Nó là loại giấy in chuyển mỏng nhất và phù hợp với tất cả máy in phun màu trên thị trường.

decal-nhiet-ep-ao-jet-pro-ss-1

Loại giấy này phù hợp để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông hoặc vải polyester màu trắng hoặc màu ánh sáng. Giấy decal JET Pro SS tương thích với hầu như bất kỳ máy in phun – in với mực in phun hoặc mực in nhiệt. Khi in, bạn nê đảo ngược hình ảnh của bạn trước khi in.

decal-nhiet-ep-ao-jet-pro-ss-2

Hướng dẫn sử dụng: Giấy chuyển nhiệt in hoàn chỉnh cần có sự kết hợp giữa 3 yếu tố: thời gian, nhiệt độ, và lực ép. Đối với loại giấy này, nhiệt độ càng cao thì thời gian ép càng ngắn, (lưu ý lực ép không đổi) còn nhiệt độ thấp hơn thì thời gian ép dài hơn.

Khi mua sản phẩm với số lượng lớn chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nếu là khách hàng tại Thnhf phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

decal-nhiet-ep-ao-jet-pro-ss-3

Decal nhiệt ép áo PU

Decal chuyển nhiệt PU là một trong những vật liệu in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu được sử dụng nhiều hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể dùng nhiều màu để in đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây.

Cấu tạo đặc biệt của dạng decal nhiệt PU chuyên dùng nên sản phẩm có độ bền cao, cho dù áo, quần có bị mang đi giặt với máy giặt hoặc chà xát mạnh. Độ bám dính tốt, có khả năng đàn hồi cao, không gây cứng áo sao khi ép là một trong những ưu điểm của decal in chuyển nhiệt PU được lựa chọn để in áo phông, áo cầu thủ, áo bóng đá.

decal-nhiet-ep-ao-pu-1

Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, decal in chuyển nhiệt sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể ép cao bản 3D, ép hình phồng Foaming, ép decal kim tuyến, ép nhung một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo cắt hình cần dùng và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo, vải. Hơn nữa, công nghệ in decal chuyển nhiệt ép quần áo còn giúp bạn thay đổi bộ số và bộ chữ dễ dàng (đối với các bộ đồ thể thao).

Chúng tôi hiện cung cấp các màu decal chuyển nhiệt sau:

decal-nhiet-ep-ao-pu-2

Địa chỉ liên hệ:

decal-nhiet-ep-ao-pu-3

Decal nhiệt ép vải tối màu

Với ưu điểm cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% bền màu, lâu phai và chịu lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với mọi loại vải nên decal nhiệt hiện là vật liệu được dùng phổ biến để ép chuyển nhiệt lên vải tối màu.

Đối với việc in ấn lên các chất liệu vải, thì vải tối màu, vải đen là những chất liệu gây nên hiệu quả in ấn kém nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật in ấn hiện đại, đó không phải là mối lo ngại của các nhà in ấn nữa, đặc biệt, với các dòng decal chuyển nhiệt chất lượng, màu sắc phong phú sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ in decal lên chất liệu vải.

decal-nhiet-ep-vai-toi-mau-1

Thế Giới Decal hiện là phân phối các sản phẩm decal nhiệt với đa dạng chất liệu, màu sắc, và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Ưu điểm của decal chuyển nhiệt là phù hợp với tất cả chất liệu vải, sợi và màu vải sáng tối, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự lựa chọn của mình.

Địa chỉ liên hệ:

decal-nhiet-ep-vai-toi-mau-2

Decal nhiệt ép logo áo thể thao

Trên thị trường hiện nay, decal nhiệt là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại decal thường nên rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Decal nhiệt có thể in lên mọi chất liệu vải với nhiều màu sắc khác nhau nên rất phù hợp để.

Ưu điểm của decal nhiệt này là thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, màu sắc đẹp, đều chất lượng in ổn định. In được lên mọi loại vải (bao gồm cả vải sáng màu và tối màu).

decal-nhiet-ep-logo-ao-the-thao-1

Với in chữ và số, việc thay đổi bộ số và bộ chữ rất dễ dàng; khu vực in cần diện tích nhỏ, luôn sạch sẽ. Thời gian thực hiện chỉ mất 3 đến 5 phút (khi làm quen tay). Phù hợp với các của hàng thể thao nhận in số lượng nhỏ.

decal-nhiet-ep-logo-ao-the-thao-2

Sản phẩm decal nhiệt của Thế Giới Decal rất phong phú về màu sắc và kích thước, nên bạn hoàn toàn yên tâm để chọn lựa tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình.

Với 16 năm hoạt động trong ngành, Thế Giới Decal luôn đứng đầu trong việc chăm sóc và tư vấn khách hàng, lấy phương châm hoạt động là Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ nên luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

Địa chỉ liên hệ:

decal-nhiet-ep-logo-ao-the-thao-3

Decal nhiệt ép áo 3G Jet – Opaque

Decal nhiệt 3G Jet-Opaque phù hợp để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông hoặc vải polyester màu sáng hoặc tối (đặc biệt cho vải 100% cotton). Sản phẩm tương thích với hầu hết các loại máy in phun – in với thuốc nhuộm hoặc mực in chuyển nhiệt nên người dùng dễ dàng sử dụng.

Loại giấy này có nền màu trắng mềm nên dễ dàng in màu sắc ẩn lên vải. Bạn chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn của bạn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp. Sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt, công việc in chuyển nhiệt sẽ được hoàn tất.

decal-nhiet-ep-ao-3g-jet-opaque-1

Để sử dụng loại giấy này, bạn chỉ cần một máy in phun, một máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt cho một chuỗi quá trình in ép nhiệt. Sau đó, bạn in hình ảnh lên nền màu trắng của tấm decal với một máy in phun, cắt thiết kế và nhấn vào bề mặt vải với một máy ép nhiệt chỉnh thời gian thích hợp là đã hoàn thành quá trình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, bạn cũng không cần đảo ngược hình ảnh trước khi in và có thể chuyển một nền phim trắng mỏng phía sau hình ảnh cũng là một trong những đặc điểm chính của giấy in chuyển nhiệt này.

decal-nhiet-ep-ao-3g-jet-opaque-2

Thông số kỹ thuật:

 1. Kích thước (s): A4 và A3
 2. Màu nền (s): Màu đen hoặc tối
 3. Loại chất nền (s): T-shirt, áo nỉ, tấm lót chuột, đế lót ly, câu đố ghép hình, hàng da
 4. Loại vải (s): Tốt nhất cho 100% cotton (cho hỗn hợp bông / polyester sử dụng Jet-Opaque ® II )
 5. Loại hình ảnh (s): Hình ảnh, thiết kế, biểu tượng
 6. Khả năng tương thích máy in: Máy in phun chỉ
 7. Khả năng tương thích mực: Mực nước, mực in chuyển nhiệt, mực pigment UV
 8. Phương pháp ứng dụng: Máy ép nhiệt phẳng
 9. Nhiệt độ ép nhiệt: 175 ° C
 10. Áp lực ép nhiệt: Trung bình
 11. Thời gian ép nhiệt: 15-30 giây
 12. Vỏ: Vỏ lạnh
 13. Hướng dẫn rửa: Máy rửa lạnh và khô ở các cài đặt nhiệt độ thấp

Để có được những sản phẩm decal nhiệt ép áo 3G Jet – Opaque tốt nhất, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

decal-nhiet-ep-ao-3g-jet-opaque-3

Decal nhiệt dạ quang ép áo

Với ưu điểm ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ và kỹ thuật in offset hiện đại, decal nhiệt dạ quang đang là vật liệu được sử dụng nhiều trong ngành ép chuyển nhiệt lên áo.

Decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

Decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được khá nhiều bạn trẻ ưu chuộng để thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu.

decal-nhiet-da-quang-ep-ao-1

Cũng giống như các loại decal nhiệt thông thường, decal nhiệt dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt dạ quang rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt.

decal-nhiet-da-quang-ep-ao-2

Thế Giới Decal hiện đang là một trong những nhà cung cấp decal hàng đầu cả nước với nhiều dạng decal mẫu mã decal khác nhau có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu thiết yếu nhất của quý khách hàng. Trong đó, dòng sản phẩm decal nhiệt đang được chú trọng.

Địa chỉ liên hệ:

decal-nhiet-da-quang-ep-ao-3

Đề can nhiệt kim tuyến ép trang phục nghệ thuật

Decal nhiệt kim tuyến với ưu điểm có nhiều màu để bạn chọn lựa, có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, bên cạnh đó, bạn có thể cắt tỉa gọt thành nhiều hình ảnh tùy ý mình mà không cần phải sử dụng dụng cụ cắt chuyên biệt nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Decal nhiệt kim tuyến có đặc điểm có màu sắc nổi bật, lấp lánh dưới ánh đèn điện rất đẹp, nên phù hợp để in các trang phục biểu diễn.

de-nhiet-kim-tuyen-ep-trang-phuc-nghe-thuat-1

Quy trình ép chuyển nhiệt decal kim tuyến trang phục nghệ thuật:

Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator =>Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal =>Tiến hành cắt decal =>Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal =>Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị =>Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

de-nhiet-kim-tuyen-ep-trang-phuc-nghe-thuat-2

Ngoài ra, với decal nhiệt kim tuyến, bạn cũng có thể bỏ qua bước thiết kế mẫu với phần mềm đồ họa, thay vào đó, bạn chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt, cắt thành những hình dáng mà bạn thích, sử dụng nhiệt vừa đủ cộng với lực ép tay hoặc máy là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc áo như mình mong muốn.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong ngành dịch vụ in ấn decal, Thế Giới Decal có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảo bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện chúng tôi cung cấp bảng màu decal nhiệt sau:

de-nhiet-kim-tuyen-ep-trang-phuc-nghe-thuat-3

Điạ chỉ liên hệ:

de-nhiet-kim-tuyen-ep-trang-phuc-nghe-thuat-3