Máy in decal

Máy in decal Mimaki CJV30-100BS cao cấp

Mimaki CJV30-100BS là dòng máy vừa in vừa cắt bế chất lượng cao, tốc độ in cao và độ chính xác cao. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì cao – thích hợp in trên các vật liệu mực Solvent như in decal trắng, decal trong, hiflex, silk, canvas,… Đặc biệt thích hợp in tem bảo hành, tem xe, nhãn hàng, tem nhãn sản phẩm rất hiệu quả và nhanh chóng.

Mimaki CJV30-100BS có tốc độ in cao, hình ảnh in sắc nét. Máy được thiết kế gọn với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao; máy vận hành êm, không gây tiếng ồn.

may-in-decal-mimaki-cjv30-100bs-cao-cap-1

Đặc biệt, máy có khả năng bế chính xác sản phẩm mà nó in. Phần mềm RIP RasterLinkPro SG và FineCut 7 theo máy giúp cho công việc in và bế sau in dễ dàng chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng ICC profile được tạo theo từng vật liệu và mực in đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

26

Luôn đảm bảo máy chính hãng, vận hành bền bỉ, phục vụ tận tình, chu đáo, giá thành cạnh tranh là một trong những cam kết chính của Thế Giới Decal trong lĩnh vực máy cắt decal cho quý khách hàng trên cả nước. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn được kiểm tra, test thử máy miễn phí. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo tốt các khâu bảo hành, sửa chữa chu đáo.

Địa chỉ liên hệ:

may-in-decal-mimaki-cjv30-100bs-cao-cap-2

Máy in decal Mimaki CJV30-160BS

Bạn đang cần một chiếc máy decal có chức năng vừa in vừa cắt với chất lượng, tốc độ in và độ chính xác cao thì máy cắt Mimaki CJV30-160BS là sự lựa chọn chính xác cho bạn. 

Máy vừa in vừa cắt decal Mimaki CJV30-160BS được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì cao. Loại máy này thích hợp in trên các vật liệu mực Solvent như in decal trắng, decal trong, hiflex, silk, canvas, in tem bảo hành, tem xe, tem phương tiện đi lại, nhãn hàng,… rất hiệu quả và nhanh chóng.

Phần mềm RIP RasterLinkPro SG và FineCut 7 theo máy giúp cho công việc in và bế sau in dễ dàng chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng ICC profile được tạo theo từng vật liệu và mực in đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, sắc nét, không bị chảy mực.

may-in-decal-mimaki-cjv30-160bs-1

Máy được thiết kế gọn với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao, vận hành êm, không gây tiếng ồn, khả năng bế chính xác sản phẩm mà nó in.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

30

Địa chỉ liên hệ:

may-in-decal-mimaki-cjv30-160bs-2

Máy in đề can Mimaki JV33 – 260BS cao cấp

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy in decal Mimaki JV33 – 260BS chính hãng cho quý khách hàng trên cả nước. 

Máy in Mimaki JV33-260BS là dòng máy in chất lượng cao và tốc độ in cao. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì cao. Dòng máy này thích hợp in trên các vật liệu mực dầu như in decal trắng, decal trong, hiflex, silk, canvas,…

may-in-de-mimaki-jv33-260bs-cao-cap-1

Những tính năng vượt trội của máy in JV33-260BS:

+ Tốc độ in cao, khổ in rộng lên đến 2632mm, hình ảnh in sắc nét.

+ Máy được thiết kế gọn với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao.

+ Khả năng ứng dụng linh hoạt nhờ có thể sử dụng nhiều loại mực khác nhau (mực nước hoặc solvent).

+ Phần mềm RIP RasterLinkPro SG theo máy giúp cho công việc in dễ dàng. Sử dụng ICC profile được tạo theo từng vật liệu và mực in đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 

48

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

may-in-de-mimaki-jv33-260bs-cao-cap-2

Máy in decal SWJ-320S2/S4 khổ rộng

Máy in SWJ-320 bao gồm 2 dòng tùy theo tốc độ in. Dòng tiêu chuẩn, “SWJ-320 S2”, bao gồm 2 đầu phun lắp song song, và dòng tốc độ cao “SWJ-320 S4”, bao gồm 4 đầu phun được lắp so le, thích hợp in ấn các bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm chính của dòng máy in decal này là có thể hoạt động ở nhiều chế độ in khác nhau, từ độ phân giải thấp nhất (360x600dpi) đến độ phân giải cao nhất(1080x1200dpi).

Tốc độ in của dòng SWJ-320 S4 có thể đạt 84.6 m2/h (ở độ phân giải thấp nhất); nó góp phần làm tăng năng suất cho các bản in có kích thước lớn. Hơn nữa, kích thước hạt mực có thể thay đổi được đảm bảo kết quả in luôn đẹp (nhỏ nhất là 7 pl). Sản phẩm SWJ-320 đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng.

may-in-decal-swj-320s2s4-kho-rong-1

Đặc biệt, SWJ-320 S2/S4 có các chức năng nhằm bảo dưỡng vòi phun bao gồm: xả mực bằng áp suất hơi, hút mực tự động và lau tự động nên dễ dàng cho việc bảo trì. Ngoài ra, chức năng phục hồi vòi phun cho phép tiếp tục in ấn ngay sau khi đầu phun bị nghẹt, nhằm tránh lãng phí thời gian của khách hàng cho đến khi kỹ thuật đến để xử lý.

Mực CS100, chứa trong bình 2 lít, không những có giá phải chăng hơn các hộp mực thông thường mà còn có sự ổn định cao và khả năng chống nghẹt đầu phun. Mực CS100 cũng đồng thời có các tiêu chuẩn cao của Mimaki cho màu sắc chính xác, hình ảnh sắc nét và lâu phai màu như là các loại mực Solvent khác của Mimaki.

“SWJ-320 S2/S4” được trang bị 3 hệ thống sấy và quạt nhằm tăng tốc độ sấy khô cho sản phẩm in. Ngoài ra, hệ thống đèn huỳnh quang được gắn phía trên cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra màu sắc, hình ảnh cũng như chất lượng bản in. Phần mềm RIP đi kèm thân thiện người dùng “RasterLink 6” – chức năng mô phỏng màu sắc và chức năng thay thế màu sắc với hàng loạt các tùy chọn.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy in decal khổ rộng SWJ-320S2/S4 cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Địa chỉ liên hệ:

may-in-decal-swj-320s2s4-kho-rong-2

Máy in decal cao cấp Wit – Color Ultra 2000 – S16

Bạn đang cần một máy in decal chất lượng cao với tốc độ in cực nhanh thì Wit – Color Ultra 2000 – S16 là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

 Với tốc độ in cao cực kì nhanh (lên đến 135m2/h với độ phân giải 240×360 dpi 4 pass) nên Wit-Color Ultra 2000 – S16 trở thành dòng phân khúc máy in cực tốt trên thị trường.

Máy được thiết kế với 16 đầu in XAAR Photon 382 (UK) giúp cho hình ảnh in sắc nét. Thích hợp in trên các vật liệu mực Solvent như in decal trắng, decal trong, Hiflex (băng rôn, pano, hộp đèn …), Silk, Canvas … Đặc biệt máy có thể đáp ứng được những nhu cầu in ấn rất lớn, thích hợp dùng cho in công nghiệp.

may-in-decal-cao-cap-wit-color-ultra-2000s16-1

Đặc biệt, tốc độ in cực kì cao với nhiều chế độ in, độ phân giải lên đến 1440 dpi giúp hình ảnh in sắc nét. Máy được thiết kế 1 thân liền với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao.

Sử dụng đầu XAAR Photon 382 của Anh Quốc với độ bền cao, dung tích hạt mực 17-35 PL, tần số phun mực 15-30k. Phần mềm RIP Scanvec Photoprint DX bản quyền với độ ổn định cao. Sử dụng ICC profile được tạo bởi Wit-Color đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực. Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn.

52

Địa chỉ liên hệ:

may-in-decal-cao-cap-wit-color-ultra-2000s16-2

Máy in PP Micolor WJ-1545 giá rẻ

Máy in PP Micolor WJ-1545 là dòng máy in decal chuyên dùng cao cấp của hãng công nghệ Micolor. Máy có tốc độ cực nhanh cùng với những tính năng hơn hẳn các dòng máy cắt đề can cùng cấu hình nên được các cơ sở in PP ưu tiên lựa chọn. 

Máy in PP Micolor WJ-1545 sử dụng đầu phun EPSON DX5 của Nhật, độ rộng đầu phun 24.5mm. Một đầu phun tích hợp 8 line màu với 1440 lỗ đầu phun, cho độ phân giải lên đến 1440DPI.

Hệ thống bánh răng chuyển động bằng dây thép cho độ chính xác cao hơn và bền hơn. Cơ cấu chuyển động bằng AC servo motor USA hoạt động bền bỉ và ổn định.

may-in-pp-micolor-wj-1545-gia-re-1

Hệ thống bo mạch được chế tạo theo công nghệ CE của châu âu cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định. Hệ thống dao cắt giấy tự động gắn sẵn trên máy. Kết nối và truyền dữ liệu bằng USB 2.0 nhanh và chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

44

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy in phun kỹ thuật số Micolor WJ – 1545 giá rẻ, chất lượng cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

may-in-pp-micolor-wj-1545-gia-re-2

Máy in decal Lecai 5500 cao cấp

Thế Giới Máy Cắt Decal hiện là nhà bán lẻ máy in decal Lecai 5500 hàng đầu tại Việt Nam từ năm 1998. Với phương châm: Sản phẩm chính hãng chất lượng – Dịch vụ sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp – Phục vụ tận tình, chu đáo – Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng. 

Lecai 5500 là dòng máy in decal cao cấp vì tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giá thành cạnh tranh nên cho ra năng suất, chất lượng sản phẩm cao.

Đầu phun Lecai 416 với 416 lỗ đầu phun chia làm 2 hàng, cho tốc độ in nhanh mà vẫn đảm bảo được độ nét lên đến 1200DPI. Công nghệ thông minh MASK (IMT) tối ưu hóa gam màu, mật độ, độ sống động mà khộng ảnh hưởng đến tốc độ in của máy.

may-in-decal-lecai-5500-cao-cap-1

Cộng nghệ in gợn song giúp loại bỏ lỗi sọc ngang thường thấy ở máy in thông thường. Hạn chế tối đa tiếng ồn phát ra trong quá trình in ấn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

45

Khi mua hàng ở mức sỉ (từ 2 sản phẩm trở lên) chúng tôi sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đối với quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. 

Địa chỉ liên hệ:

may-in-decal-lecai-5500-cao-cap-2

Máy in decal kỹ thuật số Galaxy UD181

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ TẬN TÌNH – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, là một trong những cam kết chính trong dịch vụ cung cấp máy in decal kỹ thuật số Galaxy UD181 của Thế Giới Decal đến người tiêu dùng trong suốt 16 năm qua. 

Máy in kỹ thuật số Galaxy UD181 thích hợp in PP, in decal cho các cơ sở in phun với số lượng lớn. Một trong những tính năng ưu việt của máy Galaxy UD181 là sử dụng đầu phun Epson DX5 với 8 line màu (double CMYK) cho độ phân giải cao lên đến 1440DPI. Cơ cấu chuyển động bằng AC servo motor USA hoạt động bền bỉ và ổn định.

Hệ thống bo mạch được chế tạo theo công nghệ CE của châu âu cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định. Hệ thống rửa đầu phun hoàn toàn tự động,chính xác góp phần làm tăng tuổi thọ đầu phun, cải thiện chất lượng bản in.

may-in-decal-ky-thuat-so-galaxy-ud181-1

Phần mềm in thông minh cho phép bạn khi đang in vẫn điều chỉnh được bước chạy của bạt và mâm đầu phun mà không cần dừng lại. Công nghệ phun mực dạng sương hạn chế tối đa hiện tượng sọc của bản in.

Toàn bộ mặt phẳng thân máy thiết kế bằng hợp kim nhôm kiên cố và bền bỉ. Kết nối và truyền dữ liệu bằng USB 2.0 nhanh và chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

40

Địa chỉ  liên hệ:

may-in-decal-ky-thuat-so-galaxy-ud181-2

Máy in decal Galaxy UD161W

Máy in decal Galaxy UD161W hiện là một dòng máy in chuyên nghiệp của hãng máy in decal Galaxy mà Thế Giới Decal cung cấp tới người sử dụng trong suốt thời gian qua. 

Loại máy in này tích hợp nhiều tính năng ưu việt của các nước tiên tiến trên thế giới, cho ra năng suất, chất lượng sản phẩm cao nên được sử dụng lựa chọn nhiều.

 Máy in PP Galaxy UD161W sử dụng đầu phun Epson DX5 với 8 line màu ( double CMYK ) cho độ phân giải cao lên đến 1440DP. Cơ cấu chuyển động bằng AC servo motor USA hoạt động bền bỉ và ổn định.

may-in-decal-galaxy-ud161w-1

Hệ thống bo mạch được chế tạo theo công nghệ CE của châu âu cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định. Hệ thống rửa đầu phun hoàn toàn tự động,chính xác góp phần làm tăng tuổi thọ đầu phun, cải thiện chất lượng bản in.

Đặc biệt, phần mềm in thông minh cho phép bạn khi đang in vẫn điều chỉnh được bước chạy của bạt và mâm đầu phun mà không cần dừng lại. Công nghệ phun mực dạng sương hạn chế tối đa hiện tượng sọc của bản in.

Toàn bộ mặt phẳng thân máy thiết kế bằng hợp kim nhôm kiên cố và bền bỉ. Kết nối và truyền dữ liệu bằng USB 2.0 nhanh và chính xác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 

42

Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy cắt decal, Thế Giới Decal nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì đảm bảo được chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình, nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Khi mua hàng ở mức sỉ (từ 2 sản phẩm trở lên) bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Đối với quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh, chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Địa chỉ liên hệ:

may-in-decal-galaxy-ud161w-2

Máy in decal mực Solvent Wit-Color Ultra 1000 Skywalker – 16H

Trên thị trường hiện nay, máy in Wit-Color Ultra 1000 Skywalker – 16H là dòng máy in chất lượng cao và tốc độ in cao cực kì nhanh (lên đến 110m2/h) cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Máy được thiết kế dựa trên hệ thống motor servo kỹ thuật số nên được xem là dòng máy in decal hàng đầu trên thế giới. 

Máy được thiết kế với 16 đầu in Spectra Skywalker (American) giúp cho hình ảnh in sắc nét. Thích hợp in trên các vật liệu mực Solvent như in decal trắng, decal trong, Hiflex (băng rôn, pano, hộp đèn …), Silk, Canvas … Đặc biệt máy có thể đáp ứng được những nhu cầu in ấn lớn.

may-in-decal-muc-solvent-wit-color-ultra-1000-skywalker-16h-1

Những tính năng vượt trội của máy:

+ Tốc độ in cực kì cao, độ phân giải lên đến 720 dpi giúp hình ảnh in sắc nét.

+ Máy được thiết kế 1 thân liền với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao.

+ Sử dụng đầu Spectra Skywalker của Mỹ với độ bền cao, dung tích hạt mực 50 PL, tần số phun mực 16kHz.

+ Tuổi thọ của đầu in cao.

+ Phần mềm RIP Scanvec Photoprint DX bản quyền với độ ổn định cao. Sử dụng ICC profile được tạo bởi Wit-Color đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

54

Địa chỉ liên hệ:

may-in-decal-muc-solvent-wit-color-ultra-1000-skywalker-16h-2

Máy in đề can Wit-Color Ultra 2000 – 4H

Bạn đang cần một chiếc máy in decal trên các vật liệu mực Solvent như decal trắng, decal trong, Hiflex (băng rôn, pano, hộp đèn …), Silk, Canvas,… thì máy Wit-Color Ultra 2000 – 4H là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. 

Máy in Wit-Color Ultra 2000 – 4H cho ra chất lượng và tốc độ in cao. Máy được thiết kế với 4 đầu in XAAR 382 (UK) giúp cho hình ảnh in sắc nét.

Tốc độ in cao với chế độ in 1pass, 2pass, độ phân giải lên đến 1440 dpi giúp hình ảnh in sắc nét.  Máy sử dụng đầu XAAR 382 của Anh Quốc với độ bền cao, dung tích hạt mực 17-35 PL, tần số phun mực 15-30k.

may-in-de-can-wit-color-ultra-2000-4h-1

Hơn nữa, phần mềm RIP Scanvec Photoprint DX bản quyền được tích hợp trong máy với độ ổn định cao. Sử dụng ICC profile được tạo bởi Wit-Color đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

Máy được thiết kế 1 thân liền với hệ thống cơ khí chắc chắn, độ bền cao, vận hành êm, không gây tiếng ồn nên đảm bảo tốt năng suất, chất lượng sản phẩm khi in.

56

Wit-Color Ultra 2000 – 4H hiện là một trong những sản phẩm máy in decal chính mà Thế Giới Decal cung cấp tới quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm trong lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ decal, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ liên hệ:

may-in-de-can-wit-color-ultra-2000-4h-2